UB MTTQ Nùng Nàng phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung

Thứ hai - 26/10/2020 21:01 584 0
Nhằm chung tay hỗ trợ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng bởi lụt bão,  UB MTTQ xã Nùng Nàng vừa tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ, chung tay cùng cả nước, giúp đồng bào ổn định cuộc sống và sản xuất.
Tại lễ phát động, Ủy ban MTTQ xã đã thông tin nhanh về tình hình thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh miền trung trong thời gian qua. Theo đó, có hơn 100 nghìn hộ dân tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế bị ngập gây thiệt hại to lớn về người và tài sản. Trong số đó có hơn 100 người tử vong, hàng chuch người mất tích. Mưa lũ cũng đã làm thiệt hại nặng nề đến nhiều diện tích hoa màu và gia súc, gia cầm bị chết hoặc cuốn trôi.

Cán bộ, công chức xã Nùng Nàng quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng bởi lụt bão.

Để chung tay cùng cả nước giúp đồng bào miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ, dịp này UB MTTQ xã đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức và nhân dân trong xã cùng phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” tham gia đóng góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung vượt qua khó khăn, hoạn nạn.
Ngay sau lễ phát động, cán bộ công chức, đoàn thể cùng bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã đã quyên góp được hơn 3 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ, ổn định cuộc sống và sản xuất. Trong thời gian tới UB MTTQ xã sẽ vận động nhân dân và các đơn vị trường học, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tiếp tục ủng hộ hỗ trợ đồng bào Miền Trung.

Nguồn tin:  Hoàng Cường::