Hội viên phụ nữ bản Sin Chải ra quân tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm

Thứ ba - 10/10/2023 04:51 336 0
Nhằm đẩy mạnh phong trào vệ sinh môi trường nông thôn tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp và thực hiện hiệu quả cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch. Ngày 7/10/2023 chi hội phụ nữ bản Sin Chải, xã Khun Há đã phát động hội viên phụ nữ và bà con Nhân dân trong bản tiến hành ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, trồng hoa 2 bên đường trục bản.
76dca70b5f7eac9
Hội viên chi hội phụ nữ bản Sin Chải, xã Khun Há dọn dẹp vệ sinh, phát quang cây cối tạo cảnh quanh môi trường bản xanh sạch đẹp.
Theo đó, chi hội phụ nữ bản đã đã huy động gần 50 hội viên phụ nữ và người dân cùng tiến hành tổng dọn dẹp vệ sinh, khơi thông cống rãnh, phát quang cây cối đồng thời thu gom, quét dọn, tiêu hủy rác thải và trồng hoa dọc hai bên tuyến đường trục bản. Đây là việc làm mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tham gia tích cực các hoạt động xã hội, đặc biệt là tham gia chung tay xây dựng bản xanh, sạch, đẹp, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch. Qua đó, tạo cảnh quan, môi trường sống trong lành, góp sức cùng cấp ủy chính quyền địa phương duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM./.
z4767316955794
Hội viên chi hội phụ nữ và người dân bản Sin Chải, xã Khun Há tiến hành khơi thông cống rãnh, trồng hoa hai bên đường trục bản
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị