Chuyển giao công nghệ và mổ nội soi thành công cho 3 bệnh nhân tại TTYT Tam Đường

Chủ nhật - 21/07/2019 23:50 1.060 0
Trong 2 ngày 16 và 17/7/2019, tại Trung tâm Y tế huyện Tam Đường, đoàn bác sỹ của Bệnh viện E đã lên hỗ trợ và chuyển giao kỹ thuật thành công 3 ca phẫu thuật nội soi gồm 2 ca phẫu thuật nội soi cắt túi mật và 1 ca phẫu thuật nội soi bóc u nang buồng trứng cho các bệnh nhân.
Sau khi được công nhận là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện E TW, TTYT huyện Tam Đường đã được Bệnh viện E hỗ trợ đào tạo nhiều kíp bác sỹ, đồng thời chuyển gia các dịch vụ kỹ thuật cao cho đội ngũ y, bác sỹ của TTYT Tam Đường,. Bên cạnh đó, TTYT Tam Đường cũng đã và đang triển khai những dịch vụ kỹ thuật cao vào điều trị, đem lại lợi ích thiết thực cho bệnh nhân và giúp giảm chi phí  đi lại, ăn ở cho người bệnh... từng bước góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện. Được biết, trong thời gian tới TTYT Tam Đường sẽ tiếp tục triển khai thêm một số dịch vụ kỹ thuật cao trong khám và điều trị cho bệnh nhân, đồng thời có sự hỗ trợ của đội ngũ thầy thuốc của Bệnh viện E theo Đề án Bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2016 - 2020.

Các bác sỹ của Bệnh viện E chuyển giao kỹ thuật mổ nội soi túi mật cho bệnh nhân tại TTYT huyện Tam Đường