Công bố QĐ điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tam Đường

Thứ sáu - 08/10/2021 03:59 1.681 0
Chiều ngày 7/10, Sở Y tế tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tam Đường của Chủ tịch UBND tỉnh. Dự có đ/c Bùi Tiến Thanh – TUV, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lai Châu; đ/c Tẩn Thị Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường; cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện và đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Tam Đường.
Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu đã quyết định điều động ông Đặng Hữu Ngọc Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh đến nhận nhiệm vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tam Đường trực thuộc Sở Y tế. Thời gian bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 1/10/2021.

YT
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tam Đường.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Bùi Tiến Thanh - Giám đốc Sở Y tế, tin tưởng trên cương vị mới, ông Đặng Hữu Ngọc sẽ có kế hoạch cụ thể để xây dựng Trung tâm y tế huyện ngày càng phát triển. Đồng thời, đồng chí yêu cầu cán bộ công chức, viên chức Trung tâm y tế huyện phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao chất lượng chuyên môn, đáp ứng  yêu cầu công tác khám chữa bệnh cho người dân, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người bệnh.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh