Công bố quyết định bổ nhiệm lại GĐ TTYT huyện

Thứ tư - 26/06/2019 04:50 748 0
Sáng ngày 24/6/2019, TTYT huyện tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại GĐ TTYT huyện. Tới dự có đ/c Nguyễn Thế Phong - PGĐ Sở y tế, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng nghiệp vụ của TTYT huyện.

Theo quyết định số 413 ngày 3/5/2019 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm lại công chức. Theo đó, bà Nguyễn Thị Hương sinh ngày 31/1/1971 có trình độ chuyên môn là Bác sỹ chuyên khoa I được bổ nhiệm lại là GĐ TTYT huyện Tam Đường trực thuộc Sở y tế Tỉnh Lai Châu có thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 1/4/2019.

Quang cảnh lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại GĐ TTYT Tam Đường

Phát biểu tại buổi nhận nhiệm vụ đ/c Nguyễn Thị Hương chân thành cám ơn sự tin tưởng của đội ngũ cán bộ, viên chức, nhân viên y tế của TTYT huyện cũng như Sở y tế, đồng thời hứa trên cương vị là lãnh đạo TTYT Tam Đường sẽ phấn đấu cùng với đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế huyện nhà hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn toàn huyện.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND Tỉnh đ/c Nguyễn Thế Phong - PGĐ Sở y tế trao quyết định bổ nhiệm đ/c Nguyễn Thị Hương - GĐ TTYT huyện.