Gặp mặt cán bộ, viên chức chuẩn bị tăng cường cho TTYT Mường Tè

Thứ tư - 26/06/2019 05:01 240 0
Cũng trong buổi sáng cùng ngày TTYT huyện đã tổ chức buổi gặp mặt động viên đối với cán bộ, viên chức của TTYT huyện tăng cường cho TTYT huyện Mường Tè.

       Trên cơ sở thực hiện kế hoạch 53 của Sở y tế tỉnh Lai Châu về việc TTYT các huyện, thành phố hỗ trợ nhau khắc phục khó khăn đến năm 2021. Đợt này TTYT huyện Tam Đường sẽ tăng cường 3 viên chức là: Vũ Thị Hương, Trịnh Văn Quý là điều dưỡng thuộc Khoa nội tổng hợp và điều dưỡng Khổng Văn Hà là viên chức thuộc Khoa nhi của TTYT huyện tới nhận công tác tại TTYT huyện Mường Tè với thời hạn 6 tháng bắt đầu từ ngày 1/7/2019. Được biết đây là những viên chức có tinh thần xung phong, tự nguyện tăng cường hỗ trợ cho TTYT huyện Mường Tè đợt 1 năm 2019.

IMG 6342

Quang cảnh buổi gặp mặt, động viên cán bộ, viên chức TTYT Tam Đường tăng cường giúp TTYT Mường Tè.

       Thay mặt cho các viên chức trong buổi gặp mặt nhận nhiệm vụ, điều dưỡng Khổng Văn Hà là 1 trong 3 viên chức tăng cường đợt 1 cho TTYT  huyện Mường Tè hứa ở đơn vị công tác mới sẽ phấn đấu, nỗ lực hết mình thực hiện tốt nhiệm vụ đơn vị cũng như ngành giao.

IMG 6303

GĐ TTYT huyện tặng quà, hoa động viên cán bộ viên chức chuẩn bị tăng cường cho TTYT Mường Tè.
     

       Thay mặt lãnh đạo Sở y tế bác sỹ Nguyễn Thế Phong - PGĐ sở y tế biểu dương tinh thần tự nguyện của các viên chức xung phong không quản ngại khó khăn, gian khổ, đ/c cũng mong mỗi cán bộ, viên chức đến tăng cường tại đơn vị mới cần thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và tăng cường mối đoàn kết với đồng nghiệp tại đơn vị mới góp phần thắt chặt mối đoàn kết giữa 2 đơn vị.

                                    Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down