TTYT huyện tổ chức Hội thi cắm hoa

Thứ sáu - 08/03/2024 03:03 111 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 6/3/2024, Công đoàn TTYT tổ chức hội thi cắm hoa dành cho chị em phụ nữ đang làm việc tại các cơ sở y tế trong toàn huyện. Tới dự có lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo TTYT, đại diện các khoa, phòng, trạm y tế và đông đảo đoàn viên công đoàn.
Quang cảnh Hội thi cắm hoa của Công đoàn cơ sở TTYT huyện.
Tham dự hội thi có 7 đội thi với 21 thành viên đến từ 7 tổ công đoàn trực thuộc công đoàn cơ sở TTYT huyện. Tại Hội thi các đội phải trải qua 2 phần thi là: cắm hoa và thuyết trình, theo đó mỗi đội sẽ cắm 1 bình hoa nghệ thuật có ý nghĩa phù hợp với chủ đề Nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Với sự tỷ mỉ, khéo léo, các đội thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, ý nghĩa.
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 3 giải khuyến khích, trng đó giải nhất được trao cho đội Tổ Công đoàn khoa Ngoại - chăm sóc sức khỏe sinh sản/phụ sản.
Thông qua Hội thi nhằm ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ và tôn vinh nét đẹp, sự khéo léo, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam, lan toả giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt chung và Phụ nữ ngành Y nói riêng.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường