Chủ tịch UBND huyện chúc tết CB,CS Công an thị trấn Tam Đường

Chủ nhật - 11/02/2018 05:27 661 0
Nhân dịp tết Mậu Tuất, Đ/c Từ Hữu Hà – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sĩ công an thị trấn Tam Đường. Cùng đi có đại diện Phòng LĐTB&XH huyện; cấp ủy, chính quyền địa phương
Tại đây, lãnh đạo Công an thị trấn đã báo cáo về công tác trực tết của đơn vị, cụ thể: Đã bố trí 70% quân số trực tết sẵn sàng ứng cứu khi có tình huống sảy ra; không để trống địa bàn và thực hiện nghiêm túc các yêu cầu, mệnh lệnh công tác. Đảm bảo tốt chế độ trực ban, thông tin báo cáo, kiểm soát chặt chẽ mọi tình hình địa bàn, kịp thời xử lý mọi tình huống và không để xảy ra phức tạp về hoạt động của các loại tội phạm trên địa bàn.

Đ/c Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho CB, CS công an thị trấn Tam Đường

Phát biểu chi đạo, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu đơn vị cần phối hợp với các lực lượng tại thôn bản, triển khai các biện pháp giữ vững an ninh trật tự, đặc biệt là khu cơ quan làm việc, các khu dân cư; tăng cường tuần tra, xử lý nghiêm các trường hợp đốt pháo và các loại vật liệu nổ… góp phần đảm bảo cho nhân dân đón tết trong khí an toàn, tiết kiệm và đầm ấm.

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường