Giao lưu bóng đá nam - nữ kỷ niệm tháng thanh niên năm 2018

Thứ ba - 03/04/2018 03:07 124 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và thực hiện tháng thanh niên năm 2018. Chiều ngày 31/3/2018, Đoàn cơ sở TTYT huyện phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu tổ chức giao lưu bóng đá nam - nữ giữa 2 cơ sở đoàn.
Trên tinh thần giao hữu nhưng cũng không kém phần quyết liệt, 2 trận bóng đá nam và bóng đã nữ giữa Đội của Đoàn cơ sở TTYT huyện và Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Tỉnh đã diễn ra vô cùng sôi nổi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết quả 2 đội bóng của Đoàn cơ sở TTYT huyện đã giành thắng lợi trước 2 đội bóng đã nam và nữ của Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh.


Một pha tranh chấp bóng giữa 2 đội bóng đá nữ của TTYT huyện và Đội bóng đá nữ của Bệnh viện đa khoa tỉnh.
 
          Thông qua giải bóng đá giao hữu này là sân chơi để các đoàn viên thanh niên của 2 cơ sở Đoàn có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tăng thêm mối đoàn kết giữa 2 cơ sở Đoàn.
                                      

Tác giả bài viết: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down