Hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm tại xã Nà Tăm

Thứ tư - 07/07/2021 21:10 405 0
Sáng ngày 6/7, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lai Châu tổ chức hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động tại 2 xã Nà Tăm và Tả Lèng.
Tại hội nghị, người lao động đã được thông tin về thị trường lao động, việc làm trong nước và thị trường xuất khẩu lao động tại các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Đồng thời, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của người lao động trong việc tham gia tìm việc làm và xuất khẩu lao động; thủ tục tham gia chương trình vay vốn giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động; môi trường, thời gian làm việc tại nước ngoài; quyền lợi của người lao động khi đi xuất khẩu lao động… Thông qua hội nghị giúp người lao động nắm được thông tin các cơ hội việc làm trong nước và thị trường lao động nước ngoài, có cơ hội được lựa chọn công việc phù hợp với khả năng của mình khi đi làm việc tại các tỉnh trong nước và xuất khẩu lao động.

Quang cảnh buổi tư vấn, giới thiệu việc làm tại xã Tả Lèng

Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản