Hơn 200 học sinh được cắt tóc miễn phí

Thứ năm - 26/03/2015 09:40 1.843 0
Ngày 23/3/2015, Câu lạc bộ tóc Lai Châu tổ chức hoạt động cắt tóc miễn phí cho hơn 200 em học sinh trường Phổ thông Dân tộc nội trú và học sinh trường Tiểu học thị trấn của huyện Tam Đường.
Bên cạnh việc cắt tóc, Câu lạc bộ Tóc còn hướng dẫn các bậc phụ huynh và các em học sinh về cách chăm sóc tóc để có một mái tóc khỏe mạnh, tuyên truyền tới các em ăn ở hợp vệ sinh, đầu tóc gọn gàng… từ đó hình thành kỹ năng sống tốt, sống sạch và giữ gìn vệ sinh môi trường.

Câu lạc bộ Tóc Lai Châu cắt tóc miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Thị trấn Tam Đường ( huyện Tam Đường)

Nhân dịp này, Câu lạc bộ tóc còn tặng nhiều phần quà bánh kẹo cho các em học sinh của hai trường. Đây cũng là hoạt động tình nguyện thiết thực của các bạn trẻ của câu lạc bộ Tóc Lai Châu chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

Tác giả: Trọng Hoản