Khởi công xây dựng ngôi nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 04/04/2023 04:57 495 0
Sáng ngày 3/4/2023, UBND xã Bình Lư tổ chức khởi công xây dựng ngôi nhà cho gia đình hộ gia đình nghèo có công với cách mạng tại bản Pa Pe.
Được biết ông Lò Văn Khăm là dân tộc Lào ở bản Pa Pe năm nay đã 78 tuổi, sức khỏe yếu, là người có công với cách mạng. Hiện tại gia đình ông gồm 6 nhân khẩu và là hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trong ngôi nhà xuống cấp. Trước tình hình đó, Bình Lư đã đề nghị huyện hỗ trợ xây dựng ngôi nhà cho ông Khăm. Trên cơ sở nguồn vốn xây dựng nhà ở cho người có công, huyện đã quyết định hỗ trợ cho gia đình ông Khăm 50 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà mới kiên cố, khang trang hơn.
 
IMG 1270
Nhân dân bản Pa Pe - xã Bình Lư đang hỗ trợ xây dựng nhà cho ông Lò Văn Khăm

Ngoài sự hỗ trợ của huyện, Bình Lư cũng huy động nhân dân trong bản hỗ trợ về ngày công lao động để giúp đỡ gia đình ông Khăm xây dựng ngôi nhà giúp gia đình ông có nơi ở ổn định, yên tâm phát triển kinh tế.
Đây là hành động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước nhằm tri ân với gia đình người có công đã góp phần gìn giữ và bảo vệ nền độc lập của dân tộc.
Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down