Trao 12 giải cho các VĐV xuất sắc tại giải Cầu lông Cán bộ, công chức, viên chức người lao động huyện năm 2023

Thứ ba - 18/04/2023 03:20 452 0
Trong 2 ngày 15 và 16/4/2023, UBND huyện đã tổ chức giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động đã diễn ra thắng lợi.
Tham gia giải lần này có trên 40 vận động viên là các cán bộ công nhân viên chức, lao động đến từ 10 cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trong huyện, tranh tài ở 4 nội dung thi đấu gồm: Đôi Nam, Đôi nữ dưới 45 tuổi, Đôi Nam trên 45 dưới và đôi Nam - Nữ phối hợp dưới 45 tuổi.
 
IMG 4151
Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Trung tâm VHTT&TT huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.

Đây là giải đấu được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 1/5, đồng thời tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động“Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao trong lực lượng cán bộ công nhân viên chức lao động. Tạo sân chơi để các cán bộ công nhân viên chức, người lao động có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công việc cũng như trong thi đấu thể thao. Thông qua giải thi đấu còn để khuyến khích, động viên CNVC hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng tạo không khí vui tươi, lành mạnh nhân các ngày Lễ lớn.
IMG 7656
Một pha cầu giữa 2 đội nam dưới 45 tuổi thi đấu.

 Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, trải qua nhiều trận đấu quyết liệt nhưng vô cùng hấp dẫn cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Giải Cầu lông Chào mừng ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế lao động đã kết thúc. Ban tổ chức đã trao tổng cộng 12 giải, trong đó gồm 4 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải 3.
 
IMG 2433
Đ/c Vũ Xuân Thịnh - PCT UBND huyện trao giải cho các đôi nam xuất sắc nhóm dưới 45 tuổi.
Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down