Tam Đường có 126 tổ COVID-19 cộng đồng

Thứ sáu - 11/06/2021 05:13 445 0
Để chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid – 19, ngay sau khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại lần thứ 4, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 huyện Tam Đường đã kích hoạt các tổ COVID-19 cộng đồng trên địa bàn hoạt động trở lại. Hiện, toàn huyện có 126 tổ phòng chống COVID-19 cộng đồng/126 bản với 792 thành viên tham gia.

tocovid
Kể từ khi được đưa vào hoạt động, các tổ COVID-19 cộng đồng đã phát huy hiệu quả trong công tác, phòng chống dịch trên địa bàn huyện.

Các tổ có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch bệnh; thực hiện rà soát những người đến, đi, trở về địa bàn từ địa phương khác, đặc biệt trở về từ vùng có dịch, để hướng dẫn thực hiện khai báo y tế đúng quy định. Có thể khẳng định, các tổ phòng chống COVID-19 cộng đồng là một trong những mắt xích quan trọng, là “Cánh tay nối dài”, hỗ trợ đắc lực trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn huyện Tam Đường trong thời gian qua.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh