Trao kinh phí hỗ trợ nhân xã Nùng Nàng cứng hóa nền nhà

Thứ hai - 08/07/2024 05:25 58 0
Chiều ngày 05/7/2024 Đoàn TNCS HCM Tập Đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam phối hợp cùng huyện đoàn Tam Đường trao tặng kinh phí cho nhân dân xã Nùng Nàng để cứng hóa nền nhà cho nhân dân xã Nùng Nàng.
Dự chương trình có các đồng chí: Bế Thị Bằng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Nguyễn Văn Thuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp TW, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam; cùng lãnh đạo Huyện đoàn Tam Đường và Cấp ủy chính quyền địa phương
Trao 100 triệu đồng giúp nhân dân xã Nùng Nàng cứng hóa nền nhà ở
Nùng Nàng là xã vùng cao với đa số là đồng bào dân tộc Mông sinh sống. Mặc dù xã đã về đích Nông thôn mới, nhưng đời sống của nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo còn cao. Để giúp người dân duy trì và nâng cao các tiêu chí NTM, Đoàn TNCS HCM Tập Đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã trao tặng nhân dân xã Nùng Nàng 100 triệu đồng để cứng hóa nền nhà ở.
 Ngoài ra, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tặng trường THCS - Tiểu học xã Sơn Bình một giếng khoan với kinh phí 50 triệu đồng.
                                                                             Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị