Phụ nữ Hồ Thầu tập chung vệ sinh đường làng, ngõ bản

Thứ hai - 29/07/2024 04:27 82 0
Hội viên phụ nữ và Nhân dân bản Sì Thâu Chải dọn dẹp vệ sinh đường làng, ngõ bản.
Thực hiện phong trào 5 không, 3 sạch, cứ vào mỗi dịp cuối tuần, hàng trăm chị em và hội viên phụ nữ ở các bản trên địa bàn xã Hồ Thầu đều có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao trong việc tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường. Các hoạt động bao gồm khơi thông cống rãnh, phát quang bụi rậm và làm sạch các khu vực công cộng.
Phong trào 5 không, 3 sạch đã thực sự đi vào cuộc sống của người dân địa phương. Những cán bộ, hội viên phụ nữ không chỉ dừng lại ở việc dọn dẹp mà còn tuyên truyền, vận động các hộ gia đình cùng tham gia bảo vệ môi trường, không xả rác bừa bãi, giữ gìn vệ sinh chung.
Hội viên phụ nữ và Nhân dân bản Sì Thâu Chải hót sụt sạt tuyến đường lên bản.
Các hoạt động này không chỉ giúp tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe cộng đồng và xây dựng nếp sống văn minh tại xã Hồ Thầu. Qua đó, tình làng nghĩa xóm cũng ngày càng được thắt chặt, tạo nên một cộng đồng đoàn kết, cùng nhau phát triển.
Hội viên phụ nữ và Nhân dân xã Hồ Thầu đang vệ sinh đường lãng, phát quang bụi rậm và khơi thông cống rãnh.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường