Hội LHPN xã Bản Hon ra quân “ Ngày thứ 7, chủ nhật xanh”

Chủ nhật - 18/08/2024 21:51 50 0
Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Bản Hon vừa tổ chức ra quân “ Ngày thứ 7, Chủ nhật xanh”, dọn dẹp vệ sinh tại các tuyến đường, ngõ bản trên địa bàn xã. Hoạt động với hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ tại các chi hội tham gia.
Cán bộ, hội viên phụ nữ xã Bản Hon ra quân dọn vệ sinh môi trường
Tại “Ngày thứ 7, Chủ nhật xanh", Hội đã huy độn cán bộ, hội viên dọn dẹp vệ sinh, đường ngõ bản, tiến hành thu gom rác thải, quét dọn các tuyến đường, phát quang bụi rậm, tuyên truyền vận động bà con tập kết rác thải đúng quy định… tạo môi trường sống an toàn, trong lành cho người dân.
Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, nâng cao ý thức trách nhiệm cho hội viên, phụ nữ thể hiện tinh thần tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Qua đó làm chuyển biến nhận thức của người dân trong việc giữ gìn môi trường, xử lý rác đúng theo quy định, góp phần xây dựng bản làng sáng – xanh – sạch – đẹp, tọa thuận lợi cho phát triển du lịch cộng đồng và nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.
                                                                                      Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị