Các trường học chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới

Chủ nhật - 04/08/2024 22:08 172 0
Cán bộ giáo viên và học sinh chung nhau dọn dẹp vệ sinh, ti sửa cơ sở vật chất chuẩn bị đón học sinh.
Còn khoảng 1 tháng nữa năm học 2024 - 2025 sẽ chính thức bắt đầu, để đảm bảo cơ sở vật chất, trường lớp học trước khi đón học sinh quay trở lại trường. Từ đầu tháng 8 đến nay, các đơn vị trường học trên địa bàn toàn huyện đang tích cực vận động nhân dân cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên khẩn trương dọn dẹp vệ sinh, tu sửa cơ sở, chỉnh trang trường lớp, chuẩn bị trang thiết dạy và học, đảm bảo sẵn sàng cho năm học mới. Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho năm học mới, Ngành giáo dục huyện đã tập chung đầu tư xây dựng, tu sửa, cải tạo cơ sở vật chất các trường học. Hiện các trường học vẫn đang tu sửa, vệ sinh trường lớp sạch sẽ, để đón học sinh trở lại trường trước ngày khai giảng, đáp ứng yêu cầu dạy và học ở địa phương.
Cán bộ, giáo viên và Nhân dân đang dọn dẹp, vệ sinh, phát quang bụi rậm,

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường