Trao 1.000 cuốn vở viết cho học sinh Tiểu học Tả Lèng

Thứ tư - 25/09/2024 04:03 70 0
Sáng ngày 21/9/2024, Nhóm thiện nguyện Hoài Đức - Hà Nội phối hợp với Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học Tả Lèng tổ chức buổi trao tặng sách, bút cho các em học sinh trong trường.
Quang cảnh buổi trao quà của nhóm thiện nguyện Hoài Đức - Hà Nội với trường PT DTBT Tiểu học Tả Lèng.
Được biết, Tả Lèng là xã vùng cao của huyện Tam Đường còn gặp nhiều khó khăn, nhiều em học sinh đến trường còn thiếu thốn các trang thiết bị học tập. Nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho các em vơi bớt những khó khăn trong quá trình đến trường, đến lớp.
Đoàn thiện nguyện Hoài Đức - Hà Nội trao quà cho thầy và trò trường PT DTBT Tiểu học Tả Lèng.
Nhóm thiện nguyện Hoài Đức - Hà Nội đã trao tặng 1.000 cuốn vở viết, 500 chiếc bút viết và bánh kẹo cho Nhà trường và các em học sinh trong trường. Tổng trị giá quà tặng khoảng 9 triệu đồng.
Mặc dù số quà tặng tuy giá trị không lớn nhưng là tấm lòng của nhóm thiện nguyện để hỗ trợ cho các em tiếp bước trên con đường học tập nhất là vào đầu năm học mới.
Đoàn thiện nguyện cùng với thầy và trò trường PT DTBT Tiểu học Tả Lèng tham quan không gian văn hóa dân tộc tại trường.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Hoàng Cường