Đảng ủy công an huyện tổ chức học tập, quán triệt, triển khainghị quyết TW 8 khóa XII

Thứ hai - 03/12/2018 21:45 402 0
Sáng ngày 30/11/2018, Đảng ủy Công an huyện Tam Đường tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII tới toàn thể cán bộ chiến sĩ trong lực lượng.
Tại hội nghị, cán bộ chiến sỹ, Đảng viên trong lực lượng công an huyện đã được truyền đạt những nội dung cơ bản về Trật tự xã hội; nội dung Nghị quyết của Ban chấp hành TW Đảng về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030; Những quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên trước hết là Ủy viên Bộ chính trị, Ủy viên Ban bí thư, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương và chuyên đề Những nội dung cơ bản của kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.

Quang cảnh buổi quán triệt học tập nghị quyết TW 8 Khóa XII tại Công an huyện.

Thông qua việc quán triệt, học tập Nghị quyết TW 8 khóa XII của Đảng giúp cán bộ chiến sĩ, đảng viên trong đơn vị nắm vững những nội dung cơ bản của hội nghị Trung ương. Trên cơ sở đó, xây dựng kế hoạch hành động phù hợp với chức năng nhiệm vụ của đơn vị.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường