Khai giảng lớp lớp sơ cấp lý luận chings trị khóa I năm 2018

Chủ nhật - 13/05/2018 22:06 1.326 0
Sáng ngày 10/5, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tam Đường phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị cho 44 cán bộ, đảng viên thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Trong thời gian 30 ngày, các học viên được tiếp thu 18 bài học theo chương trình mới của Ban Tuyên giáo Trung ương, tập trung các môn học cơ bản: Triết học Mác - Lê nin, Kinh tế chính trị Mác - Lê nin và Chủ nghĩa xã hội khoa học; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, học viên được tiếp thu chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế...

Quang cảnh Lễ khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I năm 2018

Thông qua khóa học, giúp cho đảng viên nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, bản lĩnh, đạo đức cách mạng, năng lực công tác, vững tin vào đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ đó vận dụng vào thực tế, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị công tác./.

Tác giả: Cầm Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường