Hội nghị báo cáo viên tháng 6/2024

Thứ năm - 04/07/2024 03:32 78 0
Sáng ngày 2/7/2024, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tam Đường đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 6/2024 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tới toàn bộ các Đảng bộ các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện. Tới dự có đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND - UBND huyện, đảng viên khối Đảng, đoàn thể, Công an huyện và một số ban ngành huyện.
Quang cảnh Hội nghị báo cáo viên tháng 6/2024.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được các báo cáo viên cấp huyện thông tin về những nội dung, điểm mới của Luật đất đai sửa đổi; Quán triệt Nghị quyết số 18 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trên địa bàn Tỉnh Lai Châu giai đoạn 2024 - 2030; Phổ biến, quán triệt uy định 144; 145 của Bộ chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, Đảng viên trong giai đoạn mới, chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng đối với cán bộ, lãnh dạo quản lý các cấp; Kết luận số 83 của Bộ Chính trị về cải cách tiền lương, trợ cấp BHXH, trợ cấp ưu đãi với người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 1/7/2024.
Đ/c Phạm Hải Đường - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy định hướng nội dung tuyên truyền đến các Chi, Đảng bộ cơ sở.
Cũng tại Hội nghị Ban Tuyên giáo Huyện ủy cũng đề nghị các chi, Đảng bộ cơ sở, UB MTTQ huyện và các tổ chức chính trị - xã hội, đội ngũ báo cáo viên các cấp và tuyên truyền viên cơ sở đẩy mạnh việc tuyên truyền Luật đất đai năm 2024; tích cực tuyên truyền kết quả Hội nghị lần thứ 9 BCH TW khóa XIII, kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV; tập chung quán triệt, triển khai các văn bản mới của TW, của tỉnh, huyện mới ban hành, đặc biệt tập chung quán triệt học tập Quy định 144 của Bộ chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, Đảng viên trong giai đoạn mới, đồng thời báo cáo kết quả triển khai, học tập về Ban tuyên giáo Huyện ủy trước ngày 8/82024.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường