Bổ nhiệm các chức danh công an xã và các đội nghiệp vụ công an huyện

Thứ sáu - 08/01/2021 04:36 1.367 0
Sáng ngày 6/1/2021, Ban chỉ huy Công an huyện tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh phó đội trưởng các đội nghiệp vụ công an huyện và phó trưởng công an 6/12 xã.
Nhằm kiện toàn chức danh lãnh đạo các đội nghiệp vụ công an huyện và công an xã theo quy định để nâng cao chất lượng đội ngũ, đảm bảo việc thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu. Theo đó, đợt này Ban giám đốc Công an tỉnh đã ra quyết định điều động và bổ nhiệm 3 phó đội trưởng các đội nghiệp vụ Công an huyện gồm: Đội Tổng hợp; Đội an ninh; Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và 6 chức danh Phó trưởng Công an các xã là: Bản Hon, Sơn Bình, Bình Lư, Nà Tăm, Nùng Nàng và Tả Lèng.
 
IMG 3096
Thượng tá Sùng A Súa - Trưởng công an huyện trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó đội trưởng các đội nghiệp vụ cho các cá nhân.

Việc bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo các đội nghiệp vụ công an huyện và lãnh đạo Công an xã để kịp thời tham mưu cho các đội cũng như cấp ủy, chính quyền cơ sở trong công tác bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, giải quyết kịp thời các vụ việc nảy sinh và thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc ở cơ sở.
IMG 3102
Thượng tá Trần Xuân Hiếu - Phó trưởng Công an huyện trao quyết định bổ nhiệm các chức danh Phó trưởng Công an xã cho các cá nhân.

 
    Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down