Sơn Bình tổ chức ra mắt mô hình Camera an ninh

Thứ ba - 31/05/2022 22:28 525 0
Chiều ngày 27/5/2022, UBND xã Sơn Bình tổ chức ra mắt mô hình Camera an ninh. Dự có đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; đại diện Công an huyện Phong Thổ, Tân Uyên, lãnh đạo Công an huyện Tam Đường.
Để góp phần quản lý tình hình An ninh trật tự và đảm bảo An toàn giao thông trên địa bàn xã; phát huy vai trò, tầm quan trọng của khoa học công nghệ gắn với phong trào quần bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo ANTT và trật tự an toàn xã hội tại cơ sở.
 
IMG 1457
Các thành viên tổ phụ trách, duy trì hoạt động Mô hình Camera an ninh xã Sơn Bình và các đại biểu tại buổi ra mắt mô hình. 

Bằng sự đóng góp tích cực các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp đến nay Sơn Bình đã lắp đặt được hệ thống Camera an ninh với 11 cụm tại các vị trí cửa ngõ, tiếp giáp với các địa phương, đường giao nhau trên tuyến Quốc lộ 32 và 4D. Qua hơn 1 tháng vận hành thử nghiệm, mô hình đã mang lại nhiều kết quả tích cực, giúp Công an xã chủ động giám sát, trích xuất hình ảnh về tình hình an ninh, trật tự, đồng thời xử lý một số trường hợp vi phạm về an ninh trật tự, an toàn giao thông, góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành pháp luật, phòng ngừa và đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật.
           
                                                                                                Hoàng Cường

Nguồn tin:    Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down