Tăng cường kiểm tra thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

Thứ tư - 08/04/2020 23:10 849 0
Để nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch trên địa bàn, thị trấn Tam Đường đã thành lập 2 tổ kiểm tra việc thực hiện cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.
Theo đó, các tổ đã tiến hành kiểm thường xuyên 4 lần/ngày vào các giờ cao điểm sáng, trưa, chiều và tối. Qua kiểm tra cho thấy các hộ kinh doanh đã thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, các cửa hàng dịch vụ không cần thiết đã đóng cửa; các khu vui chơi, tập luyện thể thao ngừng hoạt động. Đặc biệt đa số người dân trên địa bàn đã có ý thức tốt trong công tác phòng chống dịch bệnh. Tuy nhiên vẫn còn một số ít người dân chủ quan lơ là không đeo khẩu trang ở nơi công cộng; tình trạng đi tập thể dục với số lượng nhiều người còn diễn ra; một số điểm bán hàng tại chợ dân sinh người dân chưa thực hiện yêu cầu giãn cách xã hội, khoảng cách an toàn khi giao tiếp… Tất cả nhưng vi phạm trên đã được các tổ kiểm tra kịp thời nhắc nhở.
         
IMG 228
Công an thị trấn Tam Đường kiểm tra, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

Trong thời gian tới, thị trấn Tam Đường tiếp tục tăng cường tuyên truyền, kiểm tra, nhắc nhở các chủ cửa hàng, đơn vị kinh doanh cũng như người dân cần thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện cách li toàn xã hội, hạn chế lây lan dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.
                                                                                          Trọng Hoản

 

Nguồn tin:   Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down