Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà các gia đình chính sách xã Nà Tăm

Chủ nhật - 24/07/2022 22:48 474 0
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), chiều ngày 21/7, đồng chí Vũ Xuân Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công trên địa bàn xã Nà Tăm.
Tại buổi gặp mặt các gia đình chính sách của xã Nà Tăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách và mong muốn các thương, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương, là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.
IMG 221
Đồng chí Vũ Xuân Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách xã Nà Tăm
Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao 6 suất quà của Chủ tịch nước, 01 suất của lãnh đạo tỉnh Lai Châu; 7 suất của huyện và tặng 4 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 3 triệu đồng cho các thương, bệnh binh, gia đình chính sách. Ngoài ra Hội LHPN huyện cũng trao 2 suất quà cho đối tượng là vợ liệt sĩ.
                                    
                                                                            Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down