Hội nghị bàn và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về tiến độ trồng rừng năm 2022

Thứ tư - 17/08/2022 22:26 455 0
Ngày 13/8, UBND huyện tổ chức hội nghị bàn và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về tiến độ trồng rừng năm 2022. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phong Vĩnh Cường – PCT UBND huyện.
Tại hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện chỉ tiêu trồng rừng sản xuất cây gỗ lớn năm 2022. Theo đó, kế hoạch trồng rừng năm 2022, của huyện là 100 ha bao gồm các loại cây như: Thông, Dổi, Quế được triển khai tại một số xã: Giang Ma, Hồ Thầu, Bản Hon, Bản Giang, Khun Há, Nà Tăm, Bản Bo và thị trấn Tam Đường. Đến nay, kết quả triển khai thực hiện mới đạt 54,8 ha. Cũng tại hội nghị các đại biểu đã tham gia thảo luận nêu ra những nguyên nhân, khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai trồng rừng của địa phương.
Quang cảnh hội nghị
Kết luận tại hội nghị, đồng chí Phong Vĩnh Cường – PCT UBND huyện đề nghị đề nghị các cơ quan chuyên môn của huyện rà soát, từng bước tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc mà các địa phương kiến nghị. Tiếp tục tuyên  truyền vận động đến các hộ gia đình thực hiện trồng rừng theo kế hoạch được giao và hồ sơ dự án được phê duyệt đảm bảo chất lượng hiệu quả, đúng tiến độ quy trình kỹ thuật và chỉ tiêu năm 2022 của huyện. Đồng thời, vận động để các hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng quản lý, bảo vệ tốt diện tích rừng đã trồng.
Ngọc Hà

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down