Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2022

Thứ sáu - 15/07/2022 03:18 825 0
Sáng ngày 14/7/2022, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Tam Đường đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2022, dự có đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện.
Tại lễ khai mạc các thí sinh đã được nghe công bố các Quyết định và Nội quy trong thi tuyển; quán triệt, phổ biến lịch, nội dung, các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ thi. Trong đợt thi này có 14 thí sinh đã trải qua vòng sơ tuyển, đủ điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo các yêu cầu của vị trí việc làm. Theo đó, đợt thi tuyển năm nay huyện sẽ tuyển chọn 37 chỉ tiêu viên chức cho ngành giáo dục huyện.
IMG 3730

Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện phát biểu tại Lễ khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện đề nghị: Trong quá trình thi tuyển, các thành viên Hội đồng tuyển dụng cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch. Bên cạnh đó, các bộ phận khác cần đảm bảo tốt cơ sở vật chất, an ninh trật tự…để phục vụ tốt nhất cho kỳ thi. Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh bước vào làm bài thi kiến thức chung và chuyên môn nghiệp vụ.
Hoàng Cường

Tác giả: Hoàng Cường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down