Trao 20 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Thứ tư - 11/03/2015 05:08 1.017 0
Sáng ngày 9/3/2015, Trung tâm Viettel Tam Đường phối hợp với hội khuyến học huyện tổ chức buổi lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” cho 20 em học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập của 2 xã Bản Bo và Nà Tăm.
Với triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, cùng với quan điểm: “Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai của đất nước”. Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã phối hợp với Bộ giáo dục và đào tạo, Hội khuyến học Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình “Vì em hiếu học” với thông điệp: “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”.
          Tại buổi lễ thay mặt cho chi nhánh Viettel Lai Châu, ông Đinh Quang Trung - giám đốc trung tâm Viettel Tam Đường đã mong muốn các em học sinh nhận được học bổng lần này sẽ cố gắng vượt khó vươn lên hơn nữa trong học tập để chiếm lĩnh kiến thức sau này thành người có ích cho xã hội và đóng góp một phần công sức xây dựng Lai Châu ngày càng giàu đẹp.Lãnh đạo Trung tâm Viettel Tam Đường và lãnh đạo UBND xã Nà Tăm trao học bổng cho học sinh trường THCS và Tiểu học xã Nà Tăm
 
          Tai buổi trao học bổng đã có 20 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập được nhận học bổng, trong đó trường Tiểu học và THCS xã Bản Bo mỗi trường được nhận 5 xuất, trường Tiểu học và THCS xã Nà Tăm mỗi trường được 5 xuất mỗi xuất học bổng trị giá 1 triệu đồng.   
          Đây là chương trình thiết thực nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và đạt nhiều thành tích cao, đồng thời trợ giúp một phần tạo điều kiện để các em được tiếp tục được tiếp bước theo con đường học hành.

Tác giả: Hoàng Cường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Công khai: Tài chính, tuyển dụng, bổ nhiệm,...
Thông báo
Mời họp
Chương trình công tác
Cổng TTĐT tỉnh
Quản lý văn bản và điều hành
Sapa
Văn bản quy phạm pháp luật tỉnh Lai Châu
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng
  • Đang truy cập299
  • Hôm nay75,832
  • Tháng hiện tại846,252
  • Tháng trước1,207,373
  • Tổng lượt truy cập23,866,884
Covid-19
Dụ thảo chính trị
Cổng dịch vụ công trực tuyến - Hệ thống một cửa điện tử
Bộ thủ tục hành chính tại huyện Tam Đường
Công khai ngân sách
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down