Dọn dẹp vệ sinh làm sạch môi trường khu vực đầu cầu Tân - Hưng Bình

Thứ tư - 08/07/2020 04:40 2.472 0
UBND xã Bình Lư vừa tiến hành vận động cán bộ công chức xã, đoàn viên thanh niên và nhân dân 2 bản Tân Bình - Hưng Bình tổ chức dọn dẹp vệ sinh và thu gom rác thải tại khu vực đầu cầu Tân Bình thuộc tuyến tỉnh lộ 136 nối Bình Lư - Bản Giang - San Thàng.
Là khu vực tập trung đông dân cư, do chưa có bãi chứa rác, mặc dù chính quyền địa phương đã cắm biển cấm đổ rác tại khu vực này, tuy nhiên một số hộ dân vẫn ngang nhiên đã đem rác thải sinh hoạt các loại đổ xuống khu vực đầu cầu và lòng suối làm cản trở dòng chảy và gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường sống. Để hạn chế tình trạng người dân vứt rác bừa bãi cấp ủy, chính quyền xã Bình Lư đã vận động cán bộ, hội viên và lực lượng đoàn viên thanh niên cùng nhân dân 2 bản Tân Bình và Hưng Bình tiến hành dọn dẹp, thu gom rác thải, đồng thời phối hợp với Hợp tác xã vệ sinh Môi trường Mai Thoa thu gom rác và trồng cây xanh để đảm bảo cảnh quan môi trường sống cho nhân dân tại khu vực này.
       
IMG 5436
  Nhân dân 2 bản Tân Bình - Hưng Bình - xã Bình Lư dọn dẹp và thu gom rác thải tại đầu cầu Tân Bình.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức của người dân và cộng đồng trong việc vệ sinh môi trường hạn chế đến mức thấp nhất ô nhiễm môi trường sống và góp phần xây dựng Bình Lư ngày càng sạch đẹp.
                                                                                                Hoàng Cường
 

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down