Hỗ trợ các vật dụng cho lực lượng phòng chống dịch

Thứ sáu - 10/04/2020 05:58 577 0
Chung tay phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 9/4/2020, Hợp tác xã vệ sinh Môi trường Mai Thoa phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức hỗ trợ cho lực phản ứng nhanh của Trung tâm y tế huyện và 2 cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn huyện.
Theo đó, đợt này Hợp tác xã vệ sinh môi trường Mai Thoa tiến hành trao những vật dụng thiết yếu cho các lực lượng đang làm công tác phòng chống dịch trên tuyến đầu của huyện gồm: nước uống, lương khô, nước xúc miệng, nước sát khuẩn nhanh, xà phòng sát khuẩn và găng tay sạch với tổng trị giá 7 triệu đồng, đây là số tiền được cán bộ, công nhân viên trong đơn vị và nguồn quỹ của Hợp tác xã ủng hộ.
 
IMG 3239
HTX vệ sinh Môi trường Mai Thoa và Hội chữ thập đỏ huyện trao các vật dụng hỗ trợ cho lực lượng phản ứng nhanh của TTYT huyện.
           
Những vật dụng thiết yếu trên sẽ tiếp thêm nguồn lực để tăng cường công tác phòng, chống dịch và kịp thời hỗ trợ cho các cơ sở cách ly. Đây là hoạt động thiết thực, kịp thời, mang ý nghĩa hết sức quan trọng, phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, góp phần cùng với cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
                                                                                               
 Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down