Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại 3 cấp trường của xã Bản Giang

Chủ nhật - 21/11/2021 22:17 104 0
Kỷ niệm 39 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021. Sáng ngày 20/11/2021, Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện đã tới thăm hỏi, gặp mặt và động viên các thầy, cô giáo 3 cấp học của xã Bản Giang.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả giáo dục của Bản Giang trong những năm qua, đồng thời đồng chí cũng cho rằng: Thời gian này trên địa bàn đã xuất hiện những ca bệnh Covid-19, không chỉ riêng Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Bản Giang đang nỗ lực phòng, chống dịch, các thầy, cô giáo cũng gặp phải nhiều khó khăn trong công tác dạy và học, đồng chí mong rằng các thầy, cô tiếp tục cố gắng nỗ lực, vượt qua khó khăn, vững tâm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.
 
IMG 8569
Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo 3 cấp trường xã Bản Giang.

Trong giai đoạn này cần có giải pháp trong quá trình tạm ngừng việc đến trường, đến lớp nhưng không dừng học để đảm bảo kế hoạch năm học, yên tâm cùng các cấp, các ngành chung tay phòng chống dịch, sớm đưa Bản Giang trở lại cuộc sống bình thường. Các thầy, cô giáo cần tích cực tuyên truyền đến phụ huynh và học sinh, người dân chủ động phòng chống dịch, phối hợp với Đảng ủy, chính quyền và các lực lượng hỗ trợ kịp thời những trường hợp khó khăn trong cuộc sống, đảm bảo thích ứng an toàn với dịch bệnh. Tăng cường công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo khi dịch bệnh được khống chế, các em học sinh có thể quay trở lại trường.  
         Hoàng Cường

Nguồn tin:         Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down