Trường THCS Bản Giang tổ chức ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2024

Thứ năm - 04/04/2024 02:00 350 0
Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện về tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam. Sáng ngày 1/4/2024 trường THCS Bản Giang tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024.
IMG 3955
Các em học sinh trường THCS Bản Giang đang giới thiệu các cuốn sách hay.
Theo đó, tại ngày Hội các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường đã được tham gia các hoạt động thiết thưc như: Tổ chức tuyên truyền, giới thiệu về ý nghĩa của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, lan tỏa tình yêu đọc sách qua cảm nhận của nhận của các em về cuốn sách mà em đã được đọc, thi vẽ tranh theo sách, quyên góp và ủng hộ sách cho thư viện nhà trường
IMG 0762
Các em học sinh cùng nhau đọc sách để tìm hiểu kiến thức.
Qua ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam nhằm tuyên truyền tới thầy, cô giáo và các em học sinh về vai trò, giá trị của sách trong đời sống của con người, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, thắp sáng, mở mang tri thức. Từ những ý nghĩa đó nhằm động viên, khích lệ và phát triển phong trào đọc sách, từng bước hình thành văn hóa đọc trong mỗi học sinh góp phần nâng cao nhận thức cho các em trong việc về việc đọc sách và giữ gìn bảo vệ sách nguồn tri thức vô giá.
IMG 0758
Các cô giáo của trường THCS cũng tích cực đọc sách để tìm hiểu thêm thông tin.
   Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down