Trường tiểu học Sơn Bình: Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021

Thứ hai - 19/04/2021 03:47 736 0
Ngày 15/4, trường tiểu học Sơn Bình đã tổ chức các hoạt động để hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021. Ngày hội đọc sách đã thu hút trên 300 cán bộ giáo viên, nhân viên và các học sinh của các lớp tại trung tâm tham gia với nhiều đầu sách, truyện tranh các loại.
Trong ngày hội đọc sách, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: Xếp sách nghệ thuật, giới thiệu sách theo chủ đề và thi kể chuyện theo sách.... Tại ngày hội các em được đọc, tìm hiểu thêm những câu chuyện kể về Bác Hồ, về những nhân vật, sự kiện lịch sử của đất nước, sách giới thiệu về biển đảo quê hương, đạo đức lối sống, những tấm gương người tốt việc tốt, sách giáo dục pháp luật, luật an toàn giao thông đường bộ...
 
175752903
Tiết mục thi kể chuyện theo sách của học sinh lớp 5 trường tiểu học Sơn Bình

Thông qua ngày hội nhằm góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em, giúp các em học tập những gương người tốt việc tốt, các nhân vật, sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên,... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức, hình thành nhân cách, tư duy của các em./.
 
                                                                             Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down