Bàn giao nhà chữ thập đỏ cho hộ gia đình nghèo

Thứ sáu - 27/12/2019 22:16 810 0
Ngày 26/12/2019, Huyện Tam Đường tổ chức buổi bàn giao nhà chữ thập đỏ cho 2 hộ gia đình nghèo ở xã Bản Hon. Tham dự buổi trao nhà có đồng chí Hoàng Thọ Trung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Hội CTĐ và phòng lao động, thương binh&xã hội huyện.
Theo đó, đoàn đã đến trao nhà cho gia đình ông Tao Văn Chùm – bản Đông Pao 2 và gia đình anh Vàng Văn Nó ở bản Thẳm của xã Bản Hon. Hai ngôi nhà đều được khởi công xây dựng từ đầu tháng 10, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng có diện tích khoảng 50m2, với tổng giá trị hơn 70 triệu đồng. Trong đó, thành ủy Hà Nội  hỗ trợ mỗi ngôi nhà là 50 triệu đồng, số còn lại là của gia đình và anh em, họ hàng hỗ trợ. Đây là hai hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã và có hoàn cảnh rất khó khăn. Có được ngôi nhà mới hai gia đình sẽ bớt đi những khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.
81207907n
Đồng chí Hoàng Thọ Trung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tam Đường bàn giao nhà cho gia đình ông Tao Văn Chùm ở bản Đông Pao 2, xã Bản Hon

Nguồn tin: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down