Đ/c Giàng A Thanh – Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà Tết

Thứ hai - 16/01/2023 20:18 371 0
Ngày 11/1, đồng chí Giàng A Thanh – P.Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Thèn Sin và xã Tả Lèng.
Tại các nơi đến thăm, trao quà, đồng chí P.Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình chính sách, người có công. Nhân dịp đón Xuân Quỹ Mão 2023, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí chúc các đình chính sách, người có công luôn mạnh khỏe, đón Tết an khang, thịnh vượng và tiếp tục động viên con cháu tham gia xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, tri ân, chăm lo hơn nữa đến các gia đình chính sách, người có công cả về đời sống vật chất và tinh thần, góp phần đảm bảo tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Ngoài ra, đồng chí cũng đã đến thăm và tặng quà Tết cán bộ, viên chức Trạm Y tế 2 xã Thèn Sin và xã Tả Lèng.
TQTT
Đồng chí Giàng A Thanh – P.Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công xã Thèn Sin.

 
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down