Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại thị trấn Tam Đường và xã Hồ Thầu

Chủ nhật - 05/06/2022 23:06 341 0
Sáng ngày 3/6/2022, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện do ông Giàng A Thanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Tam Đường và xã Hồ Thầu. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Vũ Xuân Thịnh - PCT UBND huyện.
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin đến cử tri những kết quả của kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh và dự kiến nội dung kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khóa XV và kỳ họp thứ sáu HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021- 2026.
Tại thị trấn Tam Đường, cử tri đã có các ý kiến, như: Việc công ty thu mua chè nợ tiền của người dân; việc tái lấn chiếm hành lang giao thông; nâng cấp đường điện bản Sân Bay; xây dựng cầu qua suối cho bản Tiên Bình - Nà Đa; đầu tư và sửa chữa các điểm vui chơi cho trẻ em...

 
IMG 222
Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại thị trấn Tam Đường.

Tại bản Chủ Lìn, xã Hồ Thầu, cử tri đã có các kiến nghị: Hướng dẫn cụ thể việc cấp phép xây dựng; tạo điều kiện cho người dân khai thác rừng trồng; quy hoạch nghĩa trang liệt sĩ; giải quyết việc tranh chấp đất rừng.
Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đã trả lời thoả đáng một số kiến nghị của cử tri. Các ý kiến chưa được giải đáp sẽ được đoàn tổng hợp trình lên các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.
                                                                             Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down