Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Giang Ma

Thứ tư - 09/11/2022 04:08 309 0
Ngày 8/11/2022, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện do ông Giàng A Thanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Giang Ma. Cùng tham dự các ông bà đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo MTTQVN huyện.
Tại buổi tiếp xúc, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ thứ chín, mười, mười một và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ mười hai HĐND tỉnh khóa XV; kết quả kỳ họp thứ tám, chín, mười và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ mười một HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.
IMG 203
Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại bản Sử Thàng, xã Giang Ma.
Cử tri xã Giang Ma đã có các ý kiến, kiến nghị với đoàn tập trung vào các vấn đề, như: Việc cấp đăng ký xe máy cho người dân tại công an xã còn chậm, mất gần 2 tháng người dân mới nhận được đăng ký; đơn vị thi công tuyến đường nội bản Ngài Trù sử dụng vật liệu xây dựng không đảm bảo chất lượng công trình; cấp có thẩm quyền cần có giải pháp khắc phục tình trạng thiếu nước sinh hoạt tại bản Phìn Chải, Sin Câu; đề nghị nhà nước hỗ trợ sửa chữa đường điện chiếu sáng nông thôn cho bản Ngài Trù...
Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được cấp có thẩm quyền giải đáp một cách thỏa đáng, các ý chưa được giải đáp được đoàn tổng hợp trình các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.

 
                                                                                 Trọng Hoản

Nguồn tin:   Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down