Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Bình

Thứ ba - 08/11/2022 03:23 271 0
Sáng ngày 07/11/2022, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại bản Tân Hợp xã Sơn Bình. Tham dự có bà Vàng Thị Đăm - đại biểu HĐND tỉnh, ông Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND huyện, ông Vàng Văn Xuân - đại biểu HĐND huyện.
Tại buổi tiếp xúc, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ thứ chín, mười, mười một và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ mười hai HĐND tỉnh khóa XV; kết quả kỳ họp thứ tám, chín, mười và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.
IMG 202
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại bản Tân Hợp, xã Sơn Bình
Cử tri xã Sơn Bình, đã có nhiều ý kiến tập trung vào các vấn đề, như: Làm đường ra khu nghĩa trang của 3 bản Nậm Giê, bản 46 và Tân Hợp; cấp giống lúa phù hợp với nhu cầu của nhân dân; ngành điện lực giải trình việc di chuyển công tơ điện của người dân phải nộp phí 1 triệu đồng; thiếu nước sinh hoạt của 36 hộ dân tại bản Tân Hợp; tạo chuỗi liên kết tiêu thụ sản phẩm cá nước lạnh với hoạt động du lịch; xem xét giá điện cấp cho việc nuôi dưỡng học sinh bán trú tại trường Tiểu học và THCS Sơn Bình; việc xây dựng thủy điện làm ảnh hưởng đến nguồn nước sản xuất; cơ sở chế biến bột dong gây ô nhiễm môi trường...
Các ý kiến, kiến nghị của cử chi đã được cấp có thẩm quyền giải đáp một cách thỏa đáng, các ý kiến còn lại được đoàn tổng hợp gửi đến các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.

 
                                                                                 Trọng Hoản

Nguồn tin:  Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down