Đoàn lãnh đạo huyện Nậm Nhùn thăm và chúc Tết huyện Tam Đường

Thứ ba - 25/01/2022 03:23 493 0
Sáng ngày 23/1/2022, đoàn lãnh đạo huyện Nậm Nhùn do đồng chí Trần Quốc Khanh - UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làn trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết huyện Tam Đường. Tiếp đoàn có Đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy.
Tại buổi  thăm, lãnh đạo hai bên đã thông tin khái quát  tình hình phát triển kinh tế - xã hội của, đảm bảo quốc phòng an ninh của hai địa phương trong năm qua. Đ/c Trần Quốc Khanh - Bí thư huyện ủy huyện Nậm Nhùn cũng mong muốn sẽ được liên kết với Tam Đường trong thực hiện phát triển kinh tế đặc biệt là những cây trồng mới có hiệu quả kinh tế cao để nâng cao đời sống cho nhân dân.
 
IMG 3132
Đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thông tin tới lãnh đạo huyện Nậm Nhùn những kết quả Tam Đường đạt được trong năm 2021.
Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy cám ơn tấm lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Nậm Nhùn dành cho Tam Đường, đồng chí cũng mong muốn 2 huyện phát huy những kết quả đạt được tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa về mọi mặt cùng giúp nhau phát triển, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.
                                                                                                Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down