Đoàn lãnh đạo huyện Tam Đường thăm, động viên chiến sĩ mới

Thứ ba - 23/05/2023 03:55 423 0
Sáng ngày 18/5/2023, Đoàn lãnh đạo huyện do đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, động viên chiến sĩ là con em huyện Tam Đường đang thực hiện nhiệm vụ tại Tiểu đoàn Bộ binh 1 - Trung đoàn 880. Tiếp đoàn có Thượng tá Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Đảng ủy - Trung đoàn trưởng trung đoàn 880 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng 45 chiến sĩ mới là con em các dân tộc của huyện Tam Đường.
IMG 6736
Đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt.
Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Trung đoàn 880 đã thông tin đến đoàn lãnh đạo huyện quá trình hình thành và phát triển của Trung đoàn. Được thành lập từ ngày 21/12/2003, đến ngày 16/3/2015 Trung đoàn 880 được nâng cấp thành Trung đoàn bộ binh với 1 tiểu đoàn đủ quân, 2 tiểu đoàn dự bị đông viên và 8 đơn vị trực thuộc có nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu, sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện dự bị động viên, chuyển hạng, chuyển loại chuyên nghiệp Quân sự, bồi dưỡng cán bộ và thực hiện các nhiệm vụ như: PCCCR, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn và các nhiệm vụ đọt xuất.
IMG 6909
Các đ/c lãnh đạo Huyện Tam Đường tặng quà cho đại diện lãnh đạo Trung đoàn 880.
Năm 2023, Trung đoàn 880 tiếp nhận, huấn luyện chiến sĩ năm thứ 2 và 300 chiến sĩ mới, trong đó có 45 chiến sĩ là con em các dân tộc của huyện Tam Đường. Từ khi tiếp nhận đến nay, các chiến sĩ mới được bố trí nơi ăn, chốn ở, đồng thời được huấn luyện ngoại khóa để nắm bắt được những kiến thức ban đầu, hiện tất cả 300 chiến sĩ mới năm 2023 của các địa phương trong toàn tỉnh đã hoàn thành huấn luyện và chuẩn bị kiểm tra kết thúc đợt huấn luyện. Theo đánh giá của Trung đoàn 880, trong quá trình huấn luyện, học tập 45 chiến sĩ của huyện Tam Đường đều chấp hành tốt nội quy, yên tâm công tác, xác định rõ tinh thần, trách nhiệm của người chiến sĩ, đoàn kết giúp đỡ nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ.
IMG 5884
Các đ/c lãnh đạo Huyện Tam Đường tặng quà cho các chiến sĩ mới là con em của huyện trong buổi gặp mặt.
Phát biểu tại buổi gặp, đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các chiến sĩ mới là con em các dân tộc của huyện Tam Đường, đ/c cũng mong các chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương, anh bộ đội cụ Hồ, tích cực phấn đấu, rèn luyện, thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của đơn vị đóng góp một phần công sức để xây dựng đơn vị ngày một vững mạnh, xứng đáng là người con ưu tú của huyện. Cũng nhân dịp này, đoàn đã tặng 45 xuất quà cho 45 chiến sĩ mới.
Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down