Đoàn lãnh đạo huyện thăm hỏi, tặng quà nhân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Chủ nhật - 24/07/2022 22:28 563 0
Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với những gia đình có công với quê hương đất nước. Chiều ngày 19/7/2022, đ/c Phong Vĩnh Cường - PCT UBND huyện cùng đoàn công tác đến thăm và tặng quà các gia đình thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở 2 xã Sơn Bình và Bản Bo.
Đến thăm, gặp mặt, động viên và tặng quà 11 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại 2 xã, thay mặt các đ/c lãnh đạo huyện, đ/c Phong Vĩnh Cường - PCT UBND huyện đã ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giáo dục con cháu; tích cực phát triển kinh tế gia đình để nâng cao đời sống, chung sức cùng chính quyền, nhân dân địa phương hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ. Bên cạnh đó, đ/c cũng đề nghị Đảng ủy, chính quyền 2 xã cần tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các hộ gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn góp phần thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội ở cơ sở.
 
IMG 4107
Đ/c Phong Vĩnh Cường và lãnh đạo các ban ngành huyện tặng quà, số tiết kiệm cho các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng của xã Bản Bo.
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước và Chủ tịch tỉnh, đ/c Phong Vĩnh Cường - PCT UBND huyện đã tặng các xuất quà của Lãnh đạo Nhà nước, của tỉnh và huyện cho 11 gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đồng thời trao tặng sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách tại xã Bản Bo.
                                                                                      Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down