Đồng chí Giàng A Thanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà tết tại xã Tả Lèng

Thứ ba - 25/01/2022 02:51 2.150 0
Nhân dịp tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, đồng chí Giàng A Thanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường vừa đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Tả Lèng.
Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã chỉ đạo chính quyền địa phương cần chăm lo tết cho người nghèo, các gia đình chính sách. Tổ chức trực tết nghiêm túc; tăng cường các biện pháp giữ gìn ANTT, kiềm chế tai nạn giao thông. Trong công tác phòng chống dịch Covid - 19 không được phép lơ là chủ quan.... đảm bảo cho nhân dân đón tết vui tươi, an toàn và tiết kiệm.
Trong niềm vui trước thềm xuân mới, đ/c Phó chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc sức khoẻ tới các hộ gia đình chính sách, chúc các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gương mẫu, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 
IMG 205
Đ/c Giàng A Thanh - PCT HĐND huyện trao quà Tết các gia đình chính sách tại xã Tả Lèng.

 
Nhân dịp này, đồng chí PCT HĐND huyện đã trao quà tết cho ông Giàng A Kỷ - đảng viên 62 tuổi đảng trú tại bản Thèn Pả; trao 13 xuất quà của Chủ tịch nước, 12 xuất quà của lãnh đạo tỉnh, 13 xuất quà của lãnh đạo huyện Tam Đường cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã.
Tại Trạm y tế xã Tả Lèng, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu đơn vị cần có kế hoạch trực tết cụ thể, phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng kíp trực, theo dõi chặt chẽ tình hình dịch Covid - 19... đảm bảo vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ.
 
                                                                       Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down