Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Thứ hai - 07/02/2022 22:44 451 0
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng 7/2/2022, Thường trực Huyện ủy Tam Đường đã tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới. Dự và chủ trì buổi gặp mặt, có đồng chí Tẩn Thị Quế - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng tới toàn thể các đồng chí tham dự. Cũng tại buổi gặp mặt, UBND huyện đã báo cáo tình hình tổ chức tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Thực hiện theo chỉ đạo của trung ương và của tỉnh, các cấp các ngành các địa phương trong huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức cho Nhân dân các dân tộc, cán bộ công chức, viên chức, người lao động và cán bộ chiến sỹ trên địa bàn huyện đón tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Huyện cũng đã tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ người có công với cách mạng nhân dịp tết nguyên đán. Thị trường hàng hoá trước và trong dịp tết được duy trì ổn định; Việc chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân được đảm bảo; công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội được thực hiện nghiêm túc.
Đối với công tác phòng chống dịch Covid - 19, huyện đã chỉ đạo giám sát chặt chẽ tình hình dịch bệnh trên địa bàn; duy trì hoạt động của đội điều tra truy vết sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra. Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị, thuốc vật tư, hóa chất và các điều kiện cần thiết sẵn sàng ứng phó với phương châm 4 tại chỗ.

 
z3163784545503
Quang cảnh buổi gặp mặt đầu xuân

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Tẩn Thị Quế  - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu ngay sau buổi gặp mặt, các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện bắt tay ngay vào công việc và chấp hành nghiêm túc quy chế, giờ giấc làm việc, triển khai kế hoạch làm việc đầu năm để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu năm 2022.
Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Công khai: Tài chính, tuyển dụng, bổ nhiệm,...
Thông báo
Mời họp
Chương trình công tác
Cổng TTĐT tỉnh
Quản lý văn bản và điều hành
Sapa
Văn bản quy phạm pháp luật tỉnh Lai Châu
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng
  • Đang truy cập104
  • Hôm nay22,007
  • Tháng hiện tại886,316
  • Tháng trước1,171,907
  • Tổng lượt truy cập25,078,855
Covid-19
Dụ thảo chính trị
Cổng dịch vụ công trực tuyến - Hệ thống một cửa điện tử
Bộ thủ tục hành chính tại huyện Tam Đường
Công khai ngân sách
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down