Lễ viếng nghĩa trang, liệt sỹ Tam Đường nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023

Thứ hai - 16/01/2023 20:56 458 0
Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 16/1, Đồng chí Tẩn Thị Quế - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Thường Trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đường đã đến dâng hương viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.
Năm 2022, dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, sự chỉ đạo, điều hành của chính quyền các cấp, sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân, huyện Tam Đường đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội cơ bản đều đạt và vượt kế hoạch; đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân tiếp tục được nâng lên; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định, khối đại đoàn kết các dân tộc được củng cố và tăng cường. Đó chính là tiền đề vững chắc để Nhân dân các dân tộc trong huyện vững bước vào năm Quý Mão 2023.
NTLS
Các đại biểu viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023.

Trong không khí thiêng liêng và trang trọng của buổi Lễ, các đại biểu tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn tới các Anh hùng liệt sỹ, đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc. Đứng trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân huyện nhà nguyện quyết tâm kế tục và phát huy truyền thống cách mạng của lớp lớp cha anh đi trước, đoàn kết một lòng xây dựng quê hương Tam Đường ngày càng giàu đẹp, phát triển.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down