Phó chủ tịch UBND huyện Phong Vĩnh Cường thăm chúc tết xã Giang Ma

Thứ hai - 16/01/2023 20:27 343 0
Chiều ngày 12/1, đồng chí PCT UBND huyện, Phong Vĩnh Cường cùng đại diện một số ban ngành huyện đến thăm, làm việc và chúc tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người có uy tín của xã Giang Ma.
Tại đây, đồng chí PCT UBND huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình trong kháng chiến gìn giữ và bảo vệ tổ quốc góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước. Sau khi ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch cùng đoàn đã trao các xuất quà của Chủ tịch nước, lãnh đạo tỉnh và quà của lãnh đạo huyện cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đồng thời chúc các gia đình đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 trong không khí đầm ấm, vui vẻ, an toàn.
IMG 500
Đồng chí Phong Vĩnh Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà Tết cho các gia đình chính sách xã Giang Ma

Đối với cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng chí PCT UBND huyện yêu cầu phải đảm bảo tất cả nhân dân đều phải có tết, nhất là các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Các đơn vị trực tết cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo cho nhân vui Tết, đón Xuân an toàn, tiết kiệm.
                                                                                          Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down