Thăm và chúc tết các gia người có công, người uy tín trên địa bàn xã Bản Giang, Nà Tăm và Khun Há

Thứ hai - 16/01/2023 20:36 318 0
Nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 11/01 đồng chí Vũ Xuân Thịnh – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà người có công, thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn các xã Bản Giang, Nà Tăm và Khun Há.
Tại đây, đồng chí PCT UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của các gia đình người có công, thân nhân người có công với cách mạng; bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của đảng và Nhà nước đối với những cống hiến, hy sinh cảu các gia đình cho đất nước, quê hương. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí PCT UBND huyện đã trao 13 xuất quà tết của Chủ tịch nước; 9 xuất quà của lãnh đạo tỉnh; 15 xuất quà của lãnh đạo huyện đến các gia đình. Qua đó, động viên các gia đình người có công, thân nhân người có công với cách mạng đón tết Nguyên đán vui vẻ, an lành, tiếp tục vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế gia đình, đóng góp công sức vào sự phát triển chung của quê hương đất nước.
z4030811039982
Đồng chí Vũ Xuân Thịnh trao quà tết cho các hộ gia đình người có công, thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn xã Khun Há.
                                                                   Ngọc Hà
 

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down