Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khóa XV, kỳ họp thứ sáu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ ba - 07/06/2022 06:59 339 0
Ngày 6/6, đoàn đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện do ông Giàng A Thanh - Đại biểu HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Khun Há. Dự buổi tiếp xúc có ông Vũ Xuân Thịnh – PCT UBND huyện.
Sau khi nghe, đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ sáu và dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa XV, kỳ họp thứ sáu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Cử tri xã Khun Há đã có 8 ý kiến, kiến nghị với đoàn. Các ý kiến của cử tri chủ yếu tập trung vào những nội dung như: Đề nghị các cấp hỗ trợ kinh phí để làm đường bê tông nội bản và tu sửa lại kên mương cho bản Can Hồ; Tình hình an ninh trật tự tại bản Chù Khèo có nhiều diễn biến phức tạp. Đề nghị các cấp xem xét xử lý các trường hợp nghiện và bán lẻ ma túy để người dân yên tâm lao động sản xuất; xem xét hỗ trợ kinh phí để tu sửa nâng cấp kênh mương của bản Nậm Pha, làm đầu mối nước sinh hoạt cho bản Thèn Thầu; Cử tri bản Sàn Phàng Thấp xin được khai thác đồi thông rừng trồng của bản và mở rộng tuyến đường trục bản dài hơn 900m.
 
ảnh 1
Cử tri xã Khun Há bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tại buổi tiếp xúc.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị cử tri, đại diện lãnh đạo xã Khun Há, lãnh đạo UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh đã trả lời một số kiến nghị một cách thỏa đáng. Các ý chưa được giải đáp sẽ được đoàn tổng hợp trình lên các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.
 
                                                                             Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down