Bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở

Thứ ba - 04/10/2022 22:51 185 0
Sáng ngày 30/9/2022, Hội CCB huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội cơ sở. Dự bể mạc, có lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện ủy, Hội CCB huyện và lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện.
Trong thời gian 5 từ ngày 25 đến 30/9, 25 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn được học tập, tiếp thu những nội dung về lý luận chính trị như: Một số vấn đề lý luận, thực tiến về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Vị trí, vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội CCB Việt Nam; Phòng, chống tham những, tiêu cực; Một số công tác nghiệp vụ của Hội CCB ở cơ sở; Xây dựng tổ chức Hội cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
IMG 4011
Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện trao giấy Chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho các học viên.
Bên cạnh đó, các học viên cũng được tìm hiểu về Lịch sử Đảng bộ huyện và thực hành nghiệp vụ công tác tuyên giáo và viết bài thu hoạch. Kết thúc khóa học 100% học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó có 5 đồng chí đạt loại khá và 20 đồng chí đạt loại giỏi.
Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down