Hội CCB xã Bản Giang tổng kết phong trào

Thứ sáu - 21/06/2019 05:17 675 0
“CCB gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019
Chiều ngày 18/06, Hội CCB xã Bản Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019. Dự có đ/c Sùng Lử Páo – P.Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Hội CCB huyện Tam Đường, đại diện cấp ủy, chính quyền xã.

Trong 5 năm qua, Hội CCB xã Bản Giang đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức cho hội viên. Hội thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên cùng nhân dân trong xã gương mẫu chấp hành các chủ trương, nghị quyết của Đảng các cấp. Quán triệt, triển khai tới các chi hội và hội viên thực hiện các phong trào, các cuộc vận động do các cấp hội phát động như cuộc vận động “Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", phong trào “CCB gương mẫu"… đặc biệt là phong trào “CCB gương mẫu làm kinh tế giỏi" được đẩy mạnh ở tất cả các chi hội. Theo đó, để giúp hội viên có vốn phát triển kinh tế, Hội CCB phường đã nhận ủy thác vốn vay của ngân hàng CSXH với số tiền trên 6 tỷ đồng, trong đó hội viên CCB vay qua các tổ chức hội là trên 4 trăm triệu đồng. Bên cạnh đó, phong trào hoạt động nghĩa tình cũng được Hội quan tâm, chú trọng và triển khai thực hiện có hiệu quả, tổng số quỹ các chi hội xây dựng được trên 28 triệu đồng cho 2 hộ gia đình hội viên vay để phát triển kinh tế; bên cạnh đó, Hội CCB xã Bản Giang luôn thường xuyên tổ chức thăm, hỏi tặng quà cho những hội viên có hoàn cảnh khó khan, ốm đau, tổ chức nghi lễ theo điều lệ hội cho hội viên khi qua đời…

IMG 9675


Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019, được UBND xã Bản Giang tặng giấy khen

      Giai đoạn 2019- 2024, Hội CCB xã Bản Giang tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ" gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; gương mẫu về đạo đức, lối sống, luôn đi đầu trong thực hiện các cuộc vận động, đặc biệt là việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; là tấm gương sáng về phẩm chất cho thế hệ trẻ noi theo; thường xuyên đổi mới cách làm, thực hiện tốt chính sách nghĩa tình đồng đội; gương mẫu đi đầu trong bảo vệ trật tự an toàn xã hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị xã hội của đại phương. Phấn đấu 100% các chi hội đạt trong sạch, vững mạnh, 90% hội viên gương mẫu, 90% gia đình CCB đạt gia đình văn hóa, hàng năm kết nạp từ 25 hội viên trở lên.

Nhân dịp này đã có 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu" giai đoạn 2014- 2019 được UBND xã tặng giấy khen.

Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Công khai: Tài chính, tuyển dụng, bổ nhiệm,...
Thông báo
Mời họp
Chương trình công tác
Cổng TTĐT tỉnh
Quản lý văn bản và điều hành
Sapa
Văn bản quy phạm pháp luật tỉnh Lai Châu
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng
  • Đang truy cập131
  • Hôm nay38,874
  • Tháng hiện tại945,609
  • Tháng trước1,171,907
  • Tổng lượt truy cập25,138,148
Covid-19
Dụ thảo chính trị
Cổng dịch vụ công trực tuyến - Hệ thống một cửa điện tử
Bộ thủ tục hành chính tại huyện Tam Đường
Công khai ngân sách
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down